Cẩm nang thiết kế và sử dụng thiết bị đóng cắt - Mitsubishi Electric (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Chương A: Tài liệu kỹ thuật về máy cắt vò đúc
Chương B: Thiết bị bảo vệ máy, máy cắt, rơle
Chương C: Máy cắt không khí hạ thế loại AE-SW
Chương D: KHởi động tự động và công tác tơ điện tử
Chương E: Hướng dẫn lắp đặt và khởi động từ, công tác tơ và rơle
Chương F: Thiết bị đo lường điện tử đa năng kiểu me110s
Chương G: Bộ đo đếm năng lượng
Chương H: Máy cắt chân không Melvac loại VF-B
Chương I: Máy cắt chân không Mitsubishi loại VPR
CHương J: Máy cắt chân không
Chương K: Công tác tơ điện tử chân không cao áp loại VZ-D
Cuốn sách giúp các kỹ thuật viên, các kỹ sư, các nhà tư vấn thiết kế thiết kế, lựa chọn, sử dụng thiey61 bị đóng cắt một4 cách hiệu quả.
Cuốn sách gồm 8 chuog7
Keywords: Thiết bị đóng cắt; Thiết bị đóng cắt -- Sử dungá; Thiết bị đóng cắt -- Thiết kế