Tiêu chuẩn nhà nước: Phần đuôi dụng cụ cắt đường kính, đuôi vuông, đuôi rãnh vát và lỗ mộng vuông( kích thước): TCVN 3036- 79 - Trường Đại học Bách Khoa (Khoa học và kỹ thuật Nhà nước, 1982)
1. Tiêu chuẩn này áp dụng cho phần chuôi của dụng cụ cắt.