Tiêu chuẩn Việt Nam : Xe đạp và phụ tùng : TCVN 1692-88 ; TCVN 3831-88/ TCVN 3838- 88; TCVN 3841-88/ TCVN 3843-88; TCVN 3845-88; TCVN 3848-88/ TCVN 4478-88/ TCVN 4479-88 - Bộ cơ khí và luyện kim (Khoa học và kỹ thuật Nhà nước, 1988)
TCVN 1692-88 được ban hành để thay thế TCVN 1692-83. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các lọai xe đạp nam, nữ thông dụng.