Nhân lực trẻ đào tạo và triển vọng - Đòan Mạnh Phương (Nhà xuất bản thanh niên, 1999)
Bộ sách " Nhân lực trẻ - Đào tạo và triển vọng" là sự đúc kết tìm hiểu và tập hợp các tư liệu quý để hình thành nên những địa chỉ sinh động và dạy nghề, dạy người trong hệ thống các Trường T.H chuyên nghiệp, Trường đào tạo nghề, đào tạo nguồn nhân lực của Việt Nam. Bên cạnh đó là những suy nghĩ đầy tâm huyết của các nhà quản lí, các nhà nghiên cứu và đặc biệt là các nhà giáo dục đã trược tiếp tham gia công tác đào tạo để từng bước hòan thiện công tác dạy nghề trong hệ thống trường dạy nghề và tòan xã hội.