Giáo trình chi tiết máy - Nguyễn Văn Yến (H. : Giao thông vận tải, 2005)
Đại cương thiết kế máy và chi tiết máy-Mối ghép hàn-Mối ghép ren
Keywords: Chi tiết máy; Principles and Elements of Machine; Mechanical Engineering Technology