Máy giặt dân dụng - Trần Khánh Hà (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Hiện nay, nhiều loại thiết bị điện hiện đại đang được sử dụng rộng- rãi trong các gia đình. Các loại thiết bị điện này có nhiều chủng loại, nguyên lý làm việc và kết cấu, hình dạng cũng phức tạp, đa dạng.