Giáo trình kỹ thuật điện: Dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Lê Văn Doanh (Giáo dục, 2002)
Giáo trình được biên soạn ngắn gọn dễ hiểu và bổ sung nhiều kiến thức mới phù hợp việc giảng dạy và học của các trường, ngoài ra còn thiết thực đối với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật. Nội dung tài liệu bao gồm các vấn đề như: mạch điện một chiều, điện từ, dòng điện xoay chiều hình Sin, mạch điện ba pha, chỉnh lưu và ổn áp, các thiết bị đóng cắt và bảo vệ mạch điện, chiếu sáng và tính toán mạng điện.