Hướng dẫn thực hành Autocad Electrical Autocad Mechanical 2006 - Nguyễn Ngọc Tuấn (Thống Kê, 2005)
Hiện nay việc sử dụng máy tính để áp dụng vào chuyên nghành ngày càng trở nên cần thiết và cấp bách hơn và là một nhu cầu rất được đông đảo người quan tâm. Tài liệu này cũng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức ấy với những điểm chính như: Mạch điện đồ; PLC; Các layout panel; Các công cụ chuyển đổi; Làm việc với BOM và các danh sách thành; Tính toán các nối kết đinh ốc; Tính toán lực nén bằng cách sử dụng FEA; Tính toán các lò xo; Thiết kế và tính toán các nhông truyền.