Giáo trình hướng dẫn thực hành điện công nghiệp - Bùi Hồng Huế; Lê Nho Khanh (H. : Xây dựng, 2005)
Giáo trình được biên soạn để phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh các trường trung học chuyên nghiệp thuộc khối xây dựng nói chung. Nội dung tài liệu gồm
Phần 1: Làm quen với thiết bị điện công nghiệp
Phần 2: Các kỹ thuật cơ bản kiểm tra, đấu nối động cơ điện xoay chiều ba pha.
Phần 3: Các mạch điện điều khiển, bảo vệ động cơ xoay chiều ba pha
Phần 4: Mở máy động cơ xoay chiều ba pha
Phần 5: Các mạch điện hãm động cơ xoay chiều ba pha
Phần 6: Lắp đặt một số mạch điện điển hình khác
Phần 7: Thuyết minh đề thi lắp đặt hệ thống điện, kỳ thi ASEAN lần thứ ba
Keywords: Điện công nghiệp; Điện