Thiết lập các bản vẽ trong đồ án chi tiết máy - Nguyễn Văn Yến (Giao thông vận tải, 2005)
Tập 1: Trình bày các kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy truyền động : bánh răng , trục vít, đai xích , vít- đai ốc, ma sát và biến tốc vô cấp, kết cấu lắp chung của hệ thống dẫn động của một số máy.