Thiết lập các bản vẽ trong đồ án chi tiết máy - Nguyễn Văn Yến (H. : Giao thông vận tải, 2005)
Tập 1: Trình bày các kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy truyền động : bánh răng , trục vít, đai xích , vít- đai ốc, ma sát và biến tốc vô cấp, kết cấu lắp chung của hệ thống dẫn động của một số máy.
Tập 2 : Trình bày kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy lắp ghép, đỡ và nối: chêm , chốt , đinh , tán , hàn , ren, then và then hoa.
Tập bản vẽ chi tiết máy chia ra hai tập
Trong phần phụ lục giới thiệu một số số liệu thiết kế giúp bạn đọc tiện tra cứu
Keywords: Chi tiết máy; Principles and Elements of Machine; Mechanical Engineering Technology