Điện tử công suất (phần tử và hệ thống) - Thân Ngọc Hoàn (Xây dựng, 2004)
Nội dung sách gồm: van công suất có điều khiển, các hệ thống điện tử công suất; kiến thức về linh kiện điện tử mới; các bộ biến tần hiện đại v.v... Đặc biệt, cuốn sách còn đề cập đến vấn đề tác động của các bộ biến đổi tĩnh lên lưới cung cấp, các phương pháp loại trừ sóng bậc cao trong dòng điện và điện áp của nguồn điện cung cấp...