Kỹ thuật hàn thông dụng và cao cấp - Quang Hùng (Giao thông vận tải, 2004)
Trình bày các phương pháp Hàn từ phổ cập đến hiện đại, từ các chủ đề như nhiên liệu hàn xì, thiết bị hàn gió đá, các phương pháp hàn chì, hàn vẩy và hàn thau cho đến các chủ đề cắt kim loại, an toàn, xưởng tại nhà...