Cách sống khỏe phương thức sống lành mạnh. - Dương Bỉnh Huy (Thể dục thể thao, 2004)
Hiện nay với sự tác động của nhiều yếu tố, ô nhiễm môi trường, lối sống không lạnh mạnh, dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người và xã hội. Cuốn sách "Cách sống khoẻ phương thức sống lành mạnh" giới thiệu những phương thức sống lành mạnh giúp mang lại sức khoẻ cho con người như; đề phòng và chữa trị bệnh ung thư; giữ gìn gan; vận động...vv