Giáo trình cung cấp điện : Sách dùng cho các trường đạo tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Ngô Hồng Quang (Giáo dục, 2002)
Tài liệu kế thừa những nội dung giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu và theo quan điểm mở (nghĩa là đề cập đến những nội dung cơ bản cốt yếu để tùy theo tính chất ngành nghề đào tạo mà mỗi trường tự điều chỉnh cho thích hợp. Nội dung gồm các vấn đề như: Các loại lưới cung cấp điện, tính toán phụ tải điện, tính toán tổn thất điện áp, tổn thất công suất, tổn thất điện năng, trạm điện, lựa chọn các thiết bị điện trong lưới cung cấp điện, nâng cao hệ số công suất, tính toán chiếu sáng.