Bài tập Vẽ kỹ thuật cơ khí.T 1 - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 2004)
Để giúp sinh viên bước đầu làm bài tập trên máy vi tính, lần tái bản này sách được bổ sung thêm phần "Dùng Autocad để lập bản vẽ" với phần mềm sử dụng là Autocad 2000.