Điện kỹ thuật.T2 - Nguyễn Viết Hải (H. : Lao động-Xã hội, 2004)
Chương 1: Tính toán mạch điện xoay chiều
Chương 2: Một số ứng dụng của kỹ thuật điện tử trong công nghiệp
Cuốn "Điện kỹ thuật" cung cấp những kiến thức cơ bản từ chương trình vật lý phổ thông, vật lý đại cương ở bậc Đại học nhưng sách không đi sâu về mặt lý luận mà chú ý nhiều đến tính toán, ứng dụng kỹ thuật phục vụ các hoạt động sản xuất. "Điện kỹ thuật" T.2 bao gồm 2 chương
Keywords: Điện; Điện--Kỹ thuật; Mạch điện xoay chiều