Cấu tạo và lý thuyết ôtô máy kéo - Dương Văn Đức (Xây dựng, 2005)
Giới thiệu một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về công dụng, phân loại và cấu tạo nguyên lý làm việc của các bộ phận cũng như toàn bộ máy. Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp thêm những kiến thức về mômen, lực tác dụng, sức kéo, tính ổn định và sự quay vòng của ôtô, máy kéo.