Giáo trình kỹ thuật điều khiển động cơ điện : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Vũ Quang Hồi (H. : Giáo dục, 2004)
Giáo trình "Kỹ thuật điều khiển động cơ điện" được biên soạn theo đề cương do Vụ THCN-DN, Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng và thông qua. Nội dung được biên soạn ngắn gọn dễ hiểu, các kiến thức trình bày có quan hệ Logic với nhau.
Giáo trình được biên soạn với dung lượng 60 tiết, gồm
Chương I: Khái quát về hệ truyền động điện.
Chương II: Các bộ biến đổi.
Chương III: Các phần tử điều khiển.
Chương IV: Đặc tính cơ bản của động cơ điện.
Chương V: Các mạch điều khiển động cơ điện thường gặp.
Phụ lục.
Keywords: Điện; Động cơ điện; Truyền động điện--Các bộ biến đổi--Các mạch điều khiển; Giáo trình