Giáo trình điện tử dân dụng.Dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp. - Nguyễn Thanh Trà; Thái Vĩnh Hiển (H. : Giáo dục, 2004)
Giáo trình "Cơ kỹ thuật" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.
Nội dung của giáo trình được biên soạn với dung lượng 60 tiết, gồm
Chương 1: Máy tăng âm.
Chương 2: Máy thu thanh.
Chương 3: Máy ghi âm.
Chương 4: Máy thu hình.
Chương 5: Máy ghi hình.
Keywords: Điện tử; Máy thu thanh--Máy tăng âm--Máy ghi âm--Máy thu hình--Máy ghi hình; Giáo trình