Giáo trình điện dân dụng và công nghiệp : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Vũ Văn Tẩm (Giáo dục, 2004)
Tài liệu có cập nhật những nội dung mới ở trường trên cơ sở kế thừa những nội dung giảng dạy. Giáo trình được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu và theo quan điểm mở, nghĩa là đề cập đến những nội dung cơ bản, cốt yếu để tùy theo tính chất của ngành nghề đào tạo mà nhà trường tự điều chỉnh cho thích hợp và không trái với quy định của chương trình đào tạo