Hệ thống thắng trên xe ôtô: Cấu tạo-nguyên tắc hoạt động-bảo dưỡng-sửa chữa - Châu Ngọc Thạch (Trẻ, 2005)
Các hệ thống thắng trên ôtô theo trình tự phát triển bao gồm: thắng chống tự điều chỉnh, thắng đĩa, thắng thủy lực tiếp đôi, thắng thủy lực phân chia chéo, thắng trợ lực bằng thủy lực, thắng trợ lực điện - thủy lực, hệ thống thủy lực... Nội dung sách sẽ trình bày thừng hệ thống thắng về cấu tạo, hoạt động, các trình tự tháo /lắp trong bảo dưỡng, sửa chữa, các phương pháp chẩn đoán sự cố hư hỏng và trình tự sửa chữa. Cuối chương cón có phần câu hỏi trắc nghiệm để ôn tập các nội dung trong chương trình học.