Giáo trình truyền động điện: Sách dùng cho các trường đàp tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Bùi Đình Tiếu (Giáo dục, 2005)
Các chương mục trên được sắp xếp theo trình tự phù hợp với nhận thức và phát triển nhận thức của người học, bắt đầu từ tiếp cận vấn đề, đề ra bài toán giải quyết vấn đề, công cụ phân tích và các mục tiêu cần đạt được. Trong từng chương nêu khái quát nội dung sau đó trình bày chi tiết từ đơn giản đến phức tạp.