Giáo trình điện tử dân dụng.Dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Thanh Trà; Thái Vĩnh Hiển (H. : Giáo dục, 2002)
Chương 1: Máy tăng âm.
Chương 2: Máy thu thanh.
Chương 3: Máy ghi âm.
Chương 4: Máy thu hình.
Chương 5: Máy ghi hình.
Gồm các chương sau
Nội dung được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường,kết hợp với nhữnh nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Giáo trình được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, bổ sung nhiều kiến thức mới và biên soạn theo quan điểm mở, nghĩa là, đề cặp những nội dung cơ bản, cốt yếu để tùy theo tính chất của các ngành nghề đào tạo mà nhà trường tự điều chỉnh cho thích hợp và không trái với quy định của chương trình khung đào tạo THCN.
Keywords: Điện áp; Điện tử dân dụng; Giáo trình; Sử dụng điện