Giáo trình truyền động điện - Bùi Đình Tiếu (Giáo dục, 2005)
Truyền động điện là một trong các môn học cơ sở kỹ thuật của các chuyên ngành điện, cơ điện và tự động hóa. Nó nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về việc sử dụng hợp lý cơ điện để trang bị cho các máy sản suất. NỘi dung môn học được chia thành 6 chương. Các chương đượ sắp xếp theo trình tự phù hợp với nhận thức và phát triển nhận thức, bắt đầu tiếp cận vấn đề, đề ra bài toán, giải quyết vấn đề, công cụ phân tích và các mục tiêu cần đạt được. Trong từng chương mục, thường nêu khái quát nội dung sau đó lần lượt trình bày từng chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, từ các khâu đến tổng thể. Một số mục quan trong có thêm những ví dụ phân tích bằng số hoặc sơ đồ mạch điện.Truyền động điện; Trung học chuyên nghiệp; Giáo trìnhTruyền động điện; Trung học chuyên nghiệp; Giaó trìnhTruyền động điện; Trung học chuyên nghiệp; Giáo trình