Họ vi điều khiển 8051 - Hoàng Đức Hải; Tống Đức On (H. : Lao động-Xã hội, 2005)
Sách này dành cho sinh viên chuyên ngành điện, điện tử, tự động.
Sách này đề cập đến các vấn đề căn bản liên quan đến các chip vi điều khiển họ 8051 như tổ chức phần cứng, tập lệnh, các hoạt động đặc trưng của các chip vi điều khiển, lập trình hợp ngữ viết trên tập lệnh của chip 8051, cấu trúc chương trình... Sách còn có một số ví dụ minh họa.
Keywords: Điện tử; Vi điều khiển 8051