Căn bản mạch điện tử số & phần cứng máy tính - Đỗ Thanh Hải (Thanh Niên, 2004)
Các kiến thức về: Phân tích mạch điện tử; thực hành: sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh mạch điện tử; phân tích và thực hành mạch số; phân tích và thực hành mạch vi xử lý; hiểu và sửa chữa máy tính giúp các bạn tiếp thu và nhận thức các vấn đề một cách thiết thực.