Giáo trình vật liệu linh kiện điện tử: Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp - Phạm Thanh Bình (Hà Nội, 2005)
Giáo trình Vật liệu-linh kiện điện tử giới thiệu một số nội dung cơ bản về lý thuyết vật liệu, linh kiện và dụng cụ bán dẫn thông dụng sử dụng trong các thiết bị điện tử nhằm giúp học sinh nắm được công dụng, tính năng kỹ thuật, nguyên tắc làm việc để làm cơ sở hiểu biết áp dụng trong quá trình tiếp thu các môn lý thuyết và thực hành chuyên ngành.