Giáo trình cơ sở CAD/CAM - Lưu Quang Huy (Hà Nội, 2005)
Giáo trình này được biên soạn nhằm phục vu ïcho đào tạo ở hệ THCN về kỹ thuật , đồng thời phục vụ cho trình độ Cao Đẳng và Đại Học nghành sư phạm kỹ thuật. Giáo trình (phần 1) được chia làm hai phần: