Các thiết bị điện sử dụng trong nhà bếp và nhà tắm.T3 - Nguyễn Minh Đức (Tổng hợp TP.HCM, 2004)
Cuốn sách tập trung giới thiệu về đặc tính nguyên lý và cấu tạo cuả các loại bếp nhiệt điện bao gồm các loại ấm điện , nồi cơm điện, bếp điện, lò nướng điện, lò nướng bánh mỳ, cốc điện, máy đun cà phê, máy nước uống nóng lạnh..., dùng trong gia đình.