Các thiết bị điện sử dụng trong nhà bếp và nhà tắm.T3 - Nguyễn Minh Đức (Tp.HCM : Tổng hợp TP.HCM, 2004)
Cuốn sách tập trung giới thiệu về đặc tính nguyên lý và cấu tạo cuả các loại bếp nhiệt điện bao gồm các loại ấm điện , nồi cơm điện, bếp điện, lò nướng điện, lò nướng bánh mỳ, cốc điện, máy đun cà phê, máy nước uống nóng lạnh..., dùng trong gia đình.
Sách còn trình bày cơ sở kỹ thuật cuả thiết bị nhiệt điện dùng cho nhà bếp hiện đại và các hư hỏng thường gặp cũng như kỹ thuật duy tu sưả chưã,... những vấn đề chung và thiết thực nhất mà mỗi người sử dụng các đồ điện gia dụng cần phải nắm vững.
Keywords: Bếp điện nhiệt; Điện gia dụng; Thiết bị nhiệt điện