Nguyên lý máy:T.2 - Đinh Gia Tường (Giáo dục, 2003)
Nội dung của quyển sách về một số vấn đề chống rung, cụ thể là các bài tính giảm chấn cho một hệ dao động xoắn có nhiều bậc tự do, cân bằng trục mềm, cách rung. Một số khái niệm về cơ cấu tay máy về nhiều mặt có những khác biệt so với các cơ cấu truyền thống đã được giới thiệu trong tập 1.