Chi tiết máy.T1 - Nguyễn Trọng Hiệp (H. : Giáo dục, 1997)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần
Phần thứ ba: Truyền động cơ khí.
Phần thứ hai: Các chi tiết máy ghép.
Phần thứ nhất: Những vấn đề cơ bản về thiết kế chi tiết máy.
Keywords: Chi tiết máy; Principles and Elements of Machine; Mechanical Engineering Technology