Hình học họa hình T.2 - Nguyễn Văn Tuấn (Giáo dục, 2003)
Giáo trình "Hình học họa hình" này được biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên ngành kiến trúc và các ngành công trình.