Toán học cao cấp:T.1: Đại số và hình học giải tích - Tạ Văn Đĩnh (Giáo dục, 2005)
Toán học cao cấp bao gồm những vấn đề cơ bản của đại số và giải tích toán học, đóng vai trò then chốt trong việc rèn luyện tư duy khoa học, cung cấp công cụ toán học để sinh viên học các môn học khác ở bậc đại học.