Sổ tay công nghệ chế tạo máy.T.1 - Lê Văn Tiến (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Bộ sách dùng làm tài liệu tra cứu, học tập khi làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp của học sinh, sinh viên, học viên cao học, và nghiên cứu sinh các ngành cơ khí chế tạo máy.