Sổ tay công nghệ chế tạo máy.T.2 - Lê Văn Tiến (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Hiện nay khoa học kỹ thuật đang phát tirển với một tốc độ vũ bão , mang lại những lợi ích vật chất cho con người về tất cả các lĩnh vực tinh thần và vật chất.Để nâng cao đời sống cho nhân dân, để hội nhập vào sự phát triển chung của các nước trong khu vực, cũng như các nước trên thế giới, Đảng và Nhà nước ta đã đề ra những mục tiiêu trong những năm tới thực hiện "Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước".