Giáo trình triết học Mác-Lênin - Trịnh Đình Bảy (Chính trị quốc gia, 2004)
Tài liệu phục vụ cho công tác học tập nghiên cứu và giảng dạy môn triết học Giáo trình triết học Mác - Lênin, gồm các vấn đề chính như: Chủ nghĩa duy vật, Phép biện chứng duy vật và những quy luật cơ bản, Lý luận và nhận thức, Nhà nước và cách mạng, Ý thức và xã hội, Hình thái kinh tế xã hội, các vấn đề về lịch sử triết học...