Giáo trình đo lường các đại lượng điện và không điện:Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Văn Hòa (Giáo dục, 2005)
Giáo trình "Đo lường các đại lượng điện và không điện" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.