Giáo trình triết học Mác-Lênin: Dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng - Trịnh Đình Bảy (Chính trị quốc gia, 2005)
Tham gia biên sọan là tập thể giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên triết học đang giảng dạy trong một số trường đại học và Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.