Vẽ kỹ thuật: Giáo trình dạy nghề - Trần Hữu Quế (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Cuốn " Vẽ kỹ thuật " được biên soạn gồm 14 chương, sau mỗi chương đều có phần tóm tắt nội dung, phần câu hỏi ôn tập và kiểm tra. Các bài tập đa dạng, phong phú, các kiến thức cơ bản về lập bản vẽ bằng máy tính điện tử được trình bày trong chương cuối.