Mastercam: Phần mềm thiết kế công nghệ CAD/CAM điều khiển các máy CNC. - Trần Ngọc Hiền. (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, hệ thống CAD/CAM tích hợp được phát triển rất nhanh chóng. nó tạo nên sự liên thông từ quá trình thiết kế cho đến chế tạo trong lĩnh vực cơ khí.