Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Sách dùng cho các trường đào tạo trung học chuyên nghiệp - Đỗ Xuân Lôi (Giáo dục, 2004)
Chương 1: Trình bày khái quát một số khái niệm có liên quan tới giải thuật.