Kỹ thuật điều hòa không khí - Lê Chí Hiệp (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Chương 1: Một số vấn đề chung về điều hòa không khí
Chương 10: Thiết kế ống dẫn không khí
Chương 11: Tính toán đường ống dẫn nước
Chương 12: Phân bố không khí trong không gian cần điều hòa
Chương 13: Thiết bị xử lý không khí ẩm
Chương 2: Phân loại hệ thống điều hòa không khí
Chương 3: Không khí ẩm
Chương 4: Các quá trình nhiệt động cơ bản của không khí ẩm
Chương 5: Tác nhân lạnh và môi trường
Chương 6: Máy lạnh trong hệ thống điều hòa không khí
Chương 7: Tính toán hệ thống lạnh
Chương 8: Quạt
Chương 9: Một số vấn đề cơ bản cho việc thiết kế ống dẫn không khí
Tài liệu cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về không khí ẩm, các yêu cầu trong không gian điều hòa không khí, các nguyên nhân phát sinh lượng nhiệt thừa, các phương pháp tính toán và các số liệu hỗ trợ cho việc thiết kế hệ thống điều hòa không khí. Sách cũng cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới có liên quan đến mối quan hệ giữa tác nhân lạnh và môi trường. Nội dung tài liệu gồm các vấn đề sau
Keywords: Điều hoà không khí; Air Conditioning Engineering; Thermal Engineering Technology