Giáo trình lịch sử đảng cộng sản Việt Nam - Bộ môn Khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2004)
Giáo trình đóng vai trò là khung định hướng về những quan điểm cơ bản cho việc giảng dạy và học tập môn lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam.