Giáo trình kỹ thuật đo lường và dung sai lắp ghép: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Thị Xuân Bảy; Ninh Đức Tốn (H. : Hà Nội, 2005)
Chương 1: Các khái niệm cơ bản về dung sai lắp ghép
Chương 2: Hệ htốgn dung sai lắp ghép bề mặt trơn
Chương 3: Dung sai hình dạng, vị trí và nhám bề mặt
Chương 4: Dung sai kích thước và lắp ghépthông bề mặt
Chương 5: Chuỗi kích thước
Chương 6: Các khái niệm cơ bản trong đo lường
Chương 7: Dụng cụ đo lường thông dụng trong chế tạo cơ khí
Chương 8: Phương pháp đo các thông sốhình học trong chế tạo cơ khí
Nội dung bao gồm
Phần I: Dung sai lắp ghép
Phần II: Kỹ thuật đo lường
Keywords: Dung sai kỹ thuật đo; Tolerance - Measurement Techniques; Mechanical Engineering Technology