Trang bị điện- điện tử máy công nghiệp dùng chung - Vũ Quang Hồi (Giáo dục, 2004)
Tài liệu gồm 5 phần. Bốn phần đầu đề cập tới trang bị điện- điện tử các máy nâng- vận chuyển, lò điện, máy hàn, máy bơm, quạt và máy nén khí và phần 5 đề cập tới các máy thuộc công nghiệp dệt. Trong từng loại máy đều được giới thiệu và phân tích quá trình công nghệ, đặc tính kỹ thuật, những ứng dụng cơ bản, cơ sởp lí luận và tính chọn một số thiết bị điện dùng cho máy, sơ đồ nguyên lý điển hình.