Bài tập Hình học họa hình - Nguyễn Quang Cự (Giáo dục, 2005)
Để giúp bạn đọc giải các bài toán hình họa được dễ dàng hơn, trong phần một ngoài các đề bài tập, ở đầu mỗi chương chúng tôi có nêu một số thí dụ kèm bài giải và một số điểm mà bạn đọc cần lưu ý. Trong phần hai có lớì hướng dẫn cách giải một số bài tập để bạn đọc tham khảo. Trong phần ba chúng tôi giới thiệu một số bài toán tổng hợp và hệ thống các bài tập lớn nhằm giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức của từng chương cũng như của toàn bộ chương trình.