Công nghệ chế tạo máy: Giáo trình dùng cho sinh viên cơ khí các trường đại học khối kỹ thuật - Trần Xuân Việt (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 2003)
Giáo trình là tài liệu chính dùng cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo, là tài liệu giảng dạy cho các giảng viên, đồng thời là tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật cơ khí. Tài liệu bao gồm 24 chương, cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản và hiện đại về công nghệ chế tạo chi tiết cơ khí, công nghệ lắp ráp sản phẩm cơ khí, tạo khả năng vận dụng thực tế nhằm góp phần thiết thực nhất vào sự nghiệp đào tạo kịp thời và có chất lượng lực lượng nhân lực kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hoá.