Lý thuyết ôtô máy kéo - Lê Thị Vàng (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Giáo trình lý thuyết ôtô máy kéo này đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ôtô máy kéo liên quan đến sự phát triển của ngành ôtô máy kéo hiện nay, đồng thới cũng đề cập đến cácvấn đề liên quan đến sự phát triển kỹ thuật mới của ngành ôtô máy kéo trên thế giới.